ข่าวและคุณสมบัติล่าสุดของ Nint...
ReadyPlanet.com


ข่าวและคุณสมบัติล่าสุดของ Nintendo


เวอร์ชันแก้ไขฮาร์ดแวร์ที่ลดขนาดลงเล็กน้อยที่เรียกว่า Switch Lite เปิดตัวในปี 2019 ให้การเล่นแบบพกพายิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเชื่อมต่อทีวี โดยปกติคุณจะพบชื่อลดราคามากมายที่รายการ Nintendo hotukdeals แต่ให้ความสนใจกับบางสิ่งก่อนตัดสินใจซื้อ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังซื้อให้เด็ก ให้คิดถึงอายุและระดับทักษะของเด็ก เกมแข่งรถ เกมแอ็คชัน และชื่อกีฬามักจะเข้าถึงได้ง่ายกว่าสำหรับเด็กเล็ก ในขณะที่เกม RPG จะดึงดูดเด็กที่โตกว่าเมื่อจินตนาการและทักษะการเรียนรู้ของพวกเขาพัฒนาขึ้น

ด้วยรูปแบบแท็บเล็ตที่ปรับเปลี่ยนได้ คุณสามารถพกพาไปที่เตียงหรือใช้ในเลานจ์ และปล่อยให้ชาร์จในห้องดูทีวีเมื่อไม่ได้ใช้งาน NES Classic Mini มาพร้อมกับเกมที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 30 เกม รวมถึงเกมคลาสสิกอย่าง Super Mario Brothers, Metroid และ Legend of Zelda และมาในกล่องสไตล์ยุค 80 ที่สะสมได้เช่นกัน News Corp เป็นเครือข่ายของบริษัทชั้นนำในโลกของสื่อ ข่าวสาร การศึกษา และบริการข้อมูลที่หลากหลาย เราต้องการทำให้ Eurogamer ดีขึ้น และนั่นหมายถึงสิ่งที่ดีกว่าสำหรับผู้อ่านของเรา ไม่ใช่สำหรับอัลกอริทึม Nintendo ได้เข้าร่วมกับ Microsoft ในการตอบสนองต่อการขึ้นราคา PlayStation 5 ที่น่าตกใจในสัปดาห์นี้ และกล่าวว่า "ไม่มีแผน" ที่จะเพิ่มค่าใช้จ่ายของ Nintendo Switch ในทำนองเดียวกัน ในการชำระเงิน คุณสามารถเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการให้การชำระเงินล่าช้า

หากคุณไม่ต้องการให้บุตรหลานติดต่อหรือติดต่อกับคนแปลกหน้าได้ คุณสามารถสลับการตั้งค่าการสื่อสารที่รวมอยู่ในแอปได้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถห้ามบุตรหลานของคุณไม่ให้ส่งหรือรับข้อความและรูปภาพนอกรายชื่อ "เพื่อน" การควบคุมโดยผู้ปกครองสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับครอบครัวที่ต้องการป้องกันการใช้จ่ายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือป้องกันไม่ให้บุตรหลานเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม หากคุณต้องการเล่นในขณะเดินทาง 3DS เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างชัดเจน มีชื่อเกมมากมาย คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาเพิ่มเติมได้หากต้องการ และแข่งขันกับ PS Vita ได้ดี ซึ่งเป็นทางเลือกหลัก อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการใช้ระบบกึ่งพกพาในบ้าน ลองนึกถึงสวิตช์ใหม่

Nintendo Switch OLED มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 64GB ที่น่าประทับใจสำหรับเก็บเกมได้ประมาณห้าถึงหกเกมขึ้นอยู่กับขนาดของเกม ด้วยที่เก็บข้อมูลภายใน 64GB Switch OLED สามารถเก็บเกมได้หลายเกมในแต่ละครั้ง รับการแข่งขันและเล่นเกมกับเพื่อน ๆ เมื่อคุณมอบ Nintendo Switch OLED ที่ควบคุมให้กับผู้เล่นอื่น ทำให้เกมของคุณมีชีวิตชีวาด้วยสีและการแสดงผลที่สดใสของหน้าจอขนาดใหญ่ บันทึกเกมลงในระบบของคุณด้วยที่เก็บข้อมูลภายใน 64GB และเพลิดเพลินกับเสียงที่ดียิ่งขึ้นจากลำโพงออนบอร์ดของระบบ ข่าวสารล่าสุด บทวิจารณ์ คุณลักษณะ และอื่นๆ ทั้งหมดสำหรับแฟน Nintendo สล็อต

ตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1980 บริษัทญี่ปุ่นได้ขายคอนโซล อุปกรณ์เสริม และชื่อเกมภายในบริษัทหลายร้อยล้านเครื่อง พวกเขาได้แนะนำให้โลกรู้จักชื่ออย่างเช่น Mario และ Luigi, Donkey Kong และ Zelda และเทคโนโลยีที่บุกเบิก เช่น ปืนไฟ เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว และระบบเกมแบบพกพา พลิกขาตั้งออกแล้วมอบคอนโทรลเลอร์ให้ผู้เล่นคนอื่นเพื่อแชร์หน้าจอและสนุกกับ ผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันหรือร่วมมือกันได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถตั้งค่าขาตั้งที่ปรับได้กว้างเป็นมุมมองที่คุณต้องการเพื่อการเล่นเกมที่สะดวกสบายในโหมดบนโต๊ะ

ในแถลงการณ์ที่ออกให้ Eurogamer เมื่อเช้านี้ Nintendo ยืนยันว่า "ไม่มีแผนที่จะเพิ่มราคาการค้าของฮาร์ดแวร์" เราได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจได้สูงในอุตสาหกรรมของเรา เรายังมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมกับนักเล่นเกมหลายพันคนทั่วโลก เรามีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนในบัญชีโซเชียลมีเดียของเรา เรามีรีวิวระดับ 5 ดาวกว่า 88,000 รายการบน TrustPilot และพันธมิตรของเรา ได้แก่ PayPal, Visa และ Mastercard ด้วยการเลือก CDKeys คุณสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดที่เหนือชั้นของเกม Nintendo ที่คุณชื่นชอบได้ในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึง Nintendo Switch, Wii U และ 3DS ไม่ว่าคุณจะต้องการแข่ง สำรวจ สร้างสรรค์ หรือออกรบ คุณสบายใจได้เพราะรู้ว่าคุณทำได้ในราคาที่ดี แม้แต่มาริโอก็ยังพูดว่า "Mamma mia!

คอนโซลล่าสุดของ Nintendo ไม่ใช่ระบบเกมทั่วไปเช่น PlayStation หรือ Xbox Nintendo ได้ใช้แนวทางที่แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์ของตนโดยผสมผสานคุณลักษณะด้านการศึกษาและเป็นมิตรกับเด็ก ด้วยคอนโซลและเกมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น คู่มือผู้ซื้อนี้จะอธิบายวิธีซื้อผลิตภัณฑ์ Nintendo และวิธีค้นหาข้อเสนอ Nintendo ที่ดีที่สุด เรามีเกม Nintendo ราคาถูกและการเป็นสมาชิกที่จะช่วยให้คุณยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ คุณจะพบกับสินค้าออกใหม่ล่าสุดในราคาลดพิเศษ บวกกับสินค้าลดราคามากมายจากบัตรกำนัล eShop ที่นี่ ไปเลือกดูได้เลย

สำหรับ Switch สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีพ่อแม่/ผู้ปกครองบนคอนโซลและดาวน์โหลดแอปการควบคุมโดยผู้ปกครองของ Nintendo จาก App Store หรือ Google Play Store ในเดือนกันยายน 2019 Nintendo ได้เปิดตัวสวิตช์รุ่น Lite ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาทั้งหมด แต่ใช้งานได้เหมือนกับรุ่นมาตรฐาน วันที่วางจำหน่าย Nintendo Switch OLED คือวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ทำให้เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูล Nintendo Switch จนถึงปัจจุบัน รุ่น Nintendo Switch OLED มีหน้าจอ OLED ขนาด 7 นิ้วที่สดใสพร้อมกรอบที่บางกว่าเพื่อการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ตั้งแต่การจับรางวัลที่ไม่เหมือนใครไปจนถึงช่วงเวลาที่น่าจดจำ Priority ให้คุณเข้าถึงการแสดง สิทธิพิเศษ และประสบการณ์ที่ได้รับเชิญเท่านั้น ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณในหน้าความช่วยเหลือและการสนับสนุนของเรา

ในปี 1979 บริษัทได้เปิดตัว "เกมและนาฬิกา" ตัวแรก ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของ Gameboy และ 3DS ถัดมาคือ Famicom ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกในชื่อ Nintendo Entertainment System การให้คะแนนผลิตภัณฑ์ 6 รายการ - Nintendo Switch HAC-001 Splatoon 2 Console Bundle - Neon Green/Pink Joy-Con... Nintendo เป็นบริษัทเกมญี่ปุ่นที่อยู่เบื้องหลังคอนโซล Switch, Wii และ Gameboy พร้อมด้วยเกมที่มีชื่อเสียงมากมายตั้งแต่ Mario ถึง Zelda สิ่งนี้จะดึงดูดดอกเบี้ยตามอัตราบัญชีของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องจ่ายดอกเบี้ยเป็นดอกเบี้ย

ในการชำระเงินเต็มจำนวนหรือบางส่วน เพียงเข้าสู่ระบบบัญชีของฉัน เลือก "ชำระเงิน" เลือก "จ่ายซื้อตอนนี้ จ่ายทีหลัง" และจัดสรรการชำระเงินของคุณให้กับเฉพาะ Buy Now Pay Later ที่คุณต้องการชำระ นอกจากนี้เรายังมี Nintendo DS แบบมือถือให้คุณเล่นได้ทุกที่ ไม่ว่าจะที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง ฝึกสมองด้วยเกมฝึกสมองยอดนิยมหรือดูแล Nintendog ของคุณเอง

แผนอุปกรณ์เป็นข้อตกลงสินเชื่อผู้บริโภคและขึ้นอยู่กับสถานะ คุณสมบัติ และการตรวจสอบเครดิต เครดิตโดย Telefónica UK Ltd, SL1 4DX Telefónica UK ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย FCA สำหรับสินเชื่อผู้บริโภคและการประกันภัย หากคุณเคยมีความสนใจในวิดีโอเกม Nintendo เป็นแบรนด์ที่ไม่ต้องมีการแนะนำ

รวมคุณสมบัติพิเศษที่ไม่ใช่เกมเช่น Miiverse ด้วย เพิ่มฟังก์ชันการทำงานมากกว่า Wii คลาสสิก รีโมตคอนโทรล Wii ใหม่ที่มาพร้อมกับ Wii U ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อคอนโทรลเลอร์ต่างๆ และเล่นร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ ระบบยังสามารถเล่นความบันเทิงที่ดาวน์โหลดได้มากมาย รวมถึงเกมและแอพต่างๆPost by mnu (unknow-at-yahoo-dot-com) :: Date 2022-10-04 17:01:54


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail