Hoth Therapeutics ร่วมกันกับ C...
ReadyPlanet.com


Hoth Therapeutics ร่วมกันกับ Camargo Pharmaceutical Services เพราะว่า HT-001 IND การรักษาผู้ป่วยเนื้


นิวยอร์ก , ก.พ.8, 2564 รักษาสิวอุดตัน / ประชาสัมพันธ์นิวส์ไวร์ / --Hoth Therapeutics, Incมันสมอง (NASDAQ: HOTH) บริษัท ข้างชีวเภสัชภัณฑ์ข้อมูลในวันนี้ตวาดได้ลงลายมือชื่อในข้อกติกากับ Camargo Pharmaceutical Services เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการเขียนและส่งสารเสพติดใหม่เพื่อการสืบสวนงานประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ HT-001 ต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกาเพื่อเริ่มการทดลองทางคลินิกครั้งแรก

(PRNewsfoto/Hoth Therapeutics Inc.)

Camargo ร่วมมือกับ บริษัท ไบโอฟาร์มาใหม่เพื่อที่จะตอบสนองความปรารถนาทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับการตอบสนองแห่งพื้นที่ที่หาลำบากและซับซ้อนโดยเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางไปยังผู้ป่วย กงสี จะจารึกจัดเตรียมและส่ง IND ในแนวทาง Electronic Common Technical Document (eCTD) ไปอีกต่างหาก US FDA การเริ่มต้น IND เป็นไปตามความคาดหมายของ FDA ที่คาดคะเนไว้เนื่องด้วย HT-001 ตั้งแต่ก่อนหน้านี้- ประมาณว่าจะมีงานตอบสนองของการประชุม 22 กุมภาพันธ์ 2021 และการเรียนรู้พิษวิทยา GLP ที่อยู่ระหว่างกระทำ

HT-001 เป็นผลิตผลเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปเพื่อใช้ในการรักษาผื่นและความผิดปกติสรรพสิ่งผิวหนังแห่งเกี่ยวข้องกับดักหลักสูตรเริ่มแรกและการทำซ้ำของการบำบัดพร้อมด้วยตัวยับยั้งการเจริญเติบโตสิ่งของผิวหนัง (EGFR) ทุกวันนี้อยู่ในที่ขั้นตอนก่อนกำหนดการพัฒนาของ HT-001 ผลิตผลกำลังอยู่ในสถานะสำหรับการส่ง NDA ผ่านวิถีทางการพัฒนา 505 (b) (2) ซึ่ง Hothการบำบัดประสงค์ที่จะอาศัยข่าวที่ไม่ได้รับจากสิทธิณการคำอธิบายเพิ่มเติมเพื่อตัดทอนโปรแกรมสถานที่ไม่เกี่ยวกับคลินิกและมุขคลินิกกับเร่งกาลเวลาในงานส่ง NDA

นายRobb Knie สำคัญเจ้าหน้าที่จัดการของ Hoth ให้ความคิดเห็นว่า "ดิฉันยินดีที่จะดำเนินการผ่านขบวนการการอนุมัติสรรพสิ่งรัฐบาลกลางเพราะการเริ่มต้นการทดลองทางคลินิกของการดำรงโรคผิวหนังเฉพาะที่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา"

เกี่ยวพัน Hoth TherapeuticsInc.
Hoth Therapeutics, Incมันสมอง เป็น บริษัท ยาแม่ชีววัตถุระดับทางคลินิกที่เน้นการพัฒนาวิธีการรักษาแบบใหม่สำหรับความปรารถนาทางการแพทย์ที่ไม่ตรงติดสอยห้อยตามความต้องการการพัฒนาไปป์ไลน์สรรพสิ่ง Hoth มุ่งเน้นจากไปที่การปรับปรุงคุณภาพชีวิตของคนไข้ที่ประกอบด้วยอาการส่อเช่นโรคผิวหนังภูมิแพ้เรื่องเป็นพิษสิ่งของผิวหนังแห่งหนเกี่ยวข้องกับการรักษาอีกด้วยมะเร็งรอยแผลเรื้อรังโรคสะเก็ดเงินโรคหอบหืดสิวและความเจ็บป่วยปอดบวมHoth อีกทั้งได้สร้างข้อตกลงที่แตกต่างกักคุมสองหัวข้อเพื่อเจริญแนวทางการดำรงสองต้นร่างเพื่อพิทักษ์หรือพิทักษ์โคโพง -19หากมุ่งหวังเรียนรู้ส่งเสริมโปรดจรที่ https://ir.hoththerapeutics.com/

คำชี้แจงคาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ตรงนี้รวมถึงงานส่งต่อ- แถลงการณ์แห่งอิงตามความคาดหวังในที่ปัจจุบันสิ่งของ Hoth ซึ่งอาจดำรงฐานะแถลงการณ์ชายคาดการณ์ล่วงหน้าเพื่อจะวัตถุประสงค์สิ่งของข้อกำหนดงานคุ้มครองความปลอดภัยภายใต้กฎหมายชำระล้างการฟ้องร้องเรื่องหลักทรัพย์ส่วนบุคคลพรรษา 1995 และข้อบังคับหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลางๆอื่น ๆ และสิงสู่ภายใต้ความเสี่ยงความไม่เที่ยงและข้อสมมติฐานที่สำคัญคดีเหล่านี้ข้องเกี่ยวกับกลเม็ดทางธุรกิจของ Hoth;กาลเวลาของงานส่งเรื่องกฎเกณฑ์ความสามารถที่การขอรับและรักษาการอนุมัติติดตามกฎข้อบังคับของผู้สมัครผลิตภัณฑ์แห่งหนมีสิงสู่และผู้สมัครผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ดีฉันอาจปรับปรุงและการติดฉลากภายใต้การอนุมัติใด ๆ ที่เราอาจถือสิทธิ์ระยะเวลาด้วยกันค่าใช้จ่ายสรรพสิ่งการทดลองทางคลินิกระยะเวลาและต้นทุนของค่าใช้จ่ายอื่น ๆงานยอมรับสรรพสิ่งตลาดด้วยว่าผลิตภัณฑ์ของเราผลกระทบสูงสุดสิ่งของการแพร่ระบาดของไวรัสโคป่องนาในที่ปัจจุบันหรือไม่ก็การแพร่ระบาดด้านสุขภาพอนามัยอื่น ๆ ต่อธุรกิจของดิฉันการทดลองทางคลินิกโครงการวิจัยกบิลการสอดส่องดูแลสุขภาพหรือเศรษฐกิจโลกโดยรวมทรัพย์สินทางปัญญาของอีฉันการพึ่งพิงองค์กรสรรพสิ่งบุคคลที่สามสถานะการแข่งขันสรรพสิ่งเราภาวะแวดล้อมอุตสาหกรรมของเราผลการดำเนินงานและการเงินที่ทำนายไว้สรรพสิ่งเรารวมทั้งแหล่งที่มาสิ่งของรายได้สมมติฐานของอีฉันเกี่ยวกับสัดส่วนของตลาดที่มีอยู่ผลดีของผลิตผลการกำหนดสนนราคาผลิตภัณฑ์เวลาในการเปิดตัวผลิตผลความคาดหวังของผู้บริหารเกี่ยวกับการเข้าไปซื้อกิจการในอนาคตคำชี้แจงเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางความตั้งใจระเบียบและความคาดหมายของดีฉันรวมถึงงานเปิดตัวผลิตผลและท้องตลาดใหม่กับความต้องการตัวเงินและแผนการจัดหาทรัพย์สมบัติของอีฉันมีวัตถุหลายชนิดที่อาจจะทำให้เหตุการณ์จริงแตกต่างอย่างมากขนมจากที่ระบุโดยเรื่องคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวคุณไม่ควรพึ่งข้อความคาดการณ์เหล่านี้ซึ่งหมายรวมคำกระยาเลยเช่น "could" "believe" "ทำนาย" "ตั้งใจ" "คาดคะเน" "คาดดุ" "อาจ" "ปฏิบัติการต่อ" "เดา "" ที่เป็นไปได้ "" โครงการ "หรือคำแห่งคล้ายห้ามรูปแบบต่างๆของถ้อยคำเหล่านั้นหรือว่าในแง่ลบแม้ว่า บริษัท จะเชื่อว่าความคาดหวังสถานที่แสดงแห่งข้อความคาดการณ์ล่วงหน้านั้นสมเหตุสมผล แต่ หุ้นส่วน ไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ดังกล่าวได้มาHoth อาจไม่ตระหนักถึงความคาดหวังสรรพสิ่งมันและความเชื่อของมันคงไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าถูกต้องผลลัพธ์จริงๆ แล้วจริงอาจแตกต่างขนานใหญ่จากสถานที่ระบุโดยข้อความคาดการณ์เหล่านี้อันเป็นไปผลมาจากปัจจัยหลักต่างๆรวมทั้ง แต่ไม่ จำกัด แทบสภาวะตลาดและสิ่งของที่ขยายความในไว้แห่งหัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" ที่รายงานประจำปีล่าสุดสิ่งของ Hoth ในแบบพิมพ์ 10-K ด้วยกันเอกสารอื่น ๆ สรรพสิ่ง Hoth ที่โหนกต่อที่ว่าการคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์กับตลาดหลักทรัพย์สิ่งของสหรัฐฯข้อความดังกล่าวทั้งสิ้นพูดเฉพาะ ณ วันที่ทำดังนั้นคดีคาดการณ์ล่วงหน้าน่าถือเป็นแผนปัจจุบันการคาดการณ์การด้วยกันความเชื่อของ Hoth เท่านั้นผู้ลงทุนไม่ควรเชื่อมั่นในที่ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามากเกินไปHoth ไม่สามารถยืนยันผลลัพธ์รูปการณ์ระดับกิจกรรมประสิทธิภาพหรืออธิคมในอนาคตคว้าHoth ไม่ปฏิบัติการและปฏิเสธข้อผูกพันไหน ๆ โดยเฉพาะที่การอัปเดตเผยแพร่ใหม่หรือไม่ก็แก้ไขคดีคาดการณ์ล่วงหน้าไหน ๆ เพื่อสะท้อนถึงข่าวใหม่รูปการณ์ในอนาคตหรือว่าสถานการณ์หรือเพื่อสะท้อนถึงรูปการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดละเว้นตามที่เทศบัญญัติบังคับใช้กำหนดไว้

Post by venomousrapture :: Date 2021-06-10 18:17:25


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail