อีกด้วยคาวและองค์การดูแลสอดส่อ...
ReadyPlanet.com


อีกด้วยคาวและองค์การดูแลสอดส่องแห่งเห็นทีธนาคารเพื่อการลงทุน Natixis มละสัดส่วนการมีหุ้นส่วน 50% แห่


จัดการทุนรอนเฮดจ์ฟันด์ในลูกคลื่นดอน H2O Asset Management 14;กับ AC ทรัพย์สินภายใต้การปกครอง 2 หมื่นล้าน (24 โพกล้านตราสหรัฐ) ลดลงจาก AC 3 หมื่นล้าน (36 โพกหัวล้านเหรียญสหรัฐ) ในชันษาที่แล้ว 14;มีเรื่องมีราวใหม่เทอะทะอยู่ในมือผู้ลงทุนรายใหญ่ Natixis วาณิชธนกิจของประเทศฝรั่งเศสตัดสินใจแลกเปลี่ยนหุ้น 50.01%การตัดสินใจเกิดขึ้นภายหลังการซักของ FT ครั้นปีก่อนเปิดเผยว่ากองทุนปกป้องความเสี่ยงได้ลงทุนทุนทรัพย์จำนวนมากแห่งสินทรัพย์สถานที่มีสภาพคล่องรุ่งเรืองและทำให้เกิดคำถามที่หนักหนาเกี่ยวกับอนาคตของ H2O19

|

H20 1C จะไม่ได้ยอมรับการพิจารณาอีกต่อไปทรัพย์สินเชิงกลยุทธ์ 1D;Natixis กล่าวณงบผลประโยชน์ไตรมาสที่สาม1C; Natixis IM และ H2O AM คว้าเข้าร่วมพิจารณาหารือเพื่อแก้ปัญหาความร่วมมือสิ่งของพวกเขาชนิดค่อยเป็นค่อยไปด้วยกันเป็นระเบียบ 1D;

|

วิธีหนึ่งณการบรรลุเป้าหมายตรงนี้คือแบงค์กล่าวว่าจะจำเป็นจะต้องเพิ่มขึ้นกะปริบกะปรอยการค้าขายหุ้นแห่ง H20อีกทางเลือกเอ็ดคือปันออก H20 ค่อยๆจำกัดการขจายเงินทุนของตัวเองแห่งช่วงความเปลี่ยนแปลงที่นานจนถึงสิ้นปีหน้าไม่ว่าจักด้วยกรรมวิธีใดผลสรุปก็เหมือนกัน Natixis ตั้งใจให้ล้มเลิกเป็นกงสีที่ย้อนไปไป 10 ปีจนกระทั่งจุดเริ่มต้นของ H2O19

|

Natixis ไม่ได้บอกเหตุผลที่ครอบครองรูปธรรมในการตกลงใจตัดความสัมพันธ์กับดักH2O นอกเหนือจากการออกกำลังกายสถานที่ลดความเสี่ยงในวงกว้างแต่มันเกิดขึ้นหลังจากที่ H2O19 มีสิทธิ์ผลกระทบล่าสุดกับหน่วยงานกำกับสอดส่องดูแลตลาดณฝรั่งเศสด้วยกันเบลเยียม

|

เมื่อปลายเดือนเดือน 8 H2O ถูกบังคับโดยหน่วยงานกำกับดูแลตลาดสิ่งของ France19 ให้ระดมทุนจำนวนหนึ่งดังที่1C; ความไม่แน่นอนของการประเมินคุณประโยชน์ 1D;ซึ่งเป็นผลมาจากการเปิดเผยหลักทรัพย์ที่ไม่ได้สิงสู่ในหมายกำหนดการหลักทรัพย์เหล่านี้เกี่ยวโยงกับ Lars Windhorst นักการภารโรงเงินชาวเยอรมันสถานที่มัวหมองเรื่องอื้อฉาวซึ่งการติดต่อทางกิจธุระในระยะสองทศวรรษที่ผ่านมาได้ทิ้งร่องรอยสิ่งยาวนานสิ่งของ บริษัท แห่งหนล้มละลายนักลงทุนที่กระด้างและหนี้ที่อีกทั้งไม่ได้จ่าย

|

ข้างในพรรษา 2019 H2O เป็นเยี่ยมณผู้กำหนดพันธบัตรรายใหญ่เต็มที่ที่ให้กำเนิดโดย Windhorst เพราะมีการครอบครอง AC เหมือนกับ 1.4 โพกกล้อนณช่วงสถานที่อัตราค่าดอกเบี้ยต่ำโดยเฉพาะตำแหน่งผลได้รุ่งเรืองที่กล่าวโดยหลักสินทรัพย์ประเภทนี้เสมอเหมือนลงมาท้องนาจากทิพเพื่อทุนรอนแห่งหนก้าวหน้าอย่างเร็วเป็นต้นว่า H2O กับ Woodford Equity Income fund (WEI) ซึ่งทำให้หยุดเนื้อตัวลงในระยะปลายปี2019 หลังจากที่ทุนรอนไม่สามารถขนสมบัติที่มีสภาพคล่องได้เร็วควรจักเปลี่ยนกับดักการลดหย่อนสรรพสิ่งนักลงทุนได้มาประการหนาแน่น

|

ครั้นสัณฐานอันที่จริงแน่นอนของหลักทรัพย์ส่วนตัวของ H2019 ถูกไม่มิดชิดที่จันทร์มิถุนายน 2019 Morning Star แล้วก็ปลงใจเกลี่ยลดชั้นงานจัดเกรดของกองทุนเนื่องจากมีขึ้นแห่งหน WEI นักลงทุนมากกองทุน 19; s รีบเพื่องานคลอดเพราะเลาะ AC บางส่วนคลอด 8 พันกล้อน 14;คาดคะเน 30% สรรพสิ่งเงินทั้งปวงที่หยุดอยู่ในที่กองทุน 14;ในที่กาลเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ในขณะที่ทุนรอนวิ่งหนีจากไปผู้ให้กำเนิดและซีอีโอสิ่งของ H2O19 บรูโปนคราวสเตสสัญญากับนักลงทุนว่าเขาจักไม่มีวันยกขึ้นทุนทรัพย์

|

แทบหนึ่งพรรษาต่อจากนั้นนกเขาก็ประพฤติชั่วให้คำปฏิญาณตรงนั้นตามคำสั่งของตลาดฝรั่งเศส 19;คนคุมมันสมองณทั้งปวงอัฏฐทุนทรัพย์มีการปิดล้อมอย่างเห็นได้ชัดเพื่อให้ H2O แบ่งทรัพย์สิน Windhorst แห่งหนตีทะเบียนส่วนตัวจากทรัพย์สินแห่งมีสภาพคล่องงอกงามและแหมะเก็บใน 1C กระเป๋าด้านปีก 1D;เมื่อทำงานได้ผลหลังจากนั้น H2O จะปฏิบัติการค้าธนสมบัติสถานที่จดทะเบียนโดยเอกชน 14ที่ราคาลดพิเศษ 14;จากไปอีกต่างหากกลุ่มผู้ลงทุนฐานอยู่ที่โจรกรรมเซมเบิร์กที่เรียกแหว Evergreen Funding ซึ่งรวมตัวกันเพราะว่าไม่มีผู้ใดอื่นนอกจาก Lars Windhorst เอง

|

ทว่าถึงแม้ว่าทั้งสิ้นนี้จะเกิดขึ้น แต่ว่าแบงค์แห่งชาติที่ดูแลระวังทางการเงินอันดับ 19 ของเบลเยี่ยมถือเอาว่าธนาคารแห่งชาติประเทศเบลเยี่ยมโหมโรงการซักสรรพสิ่งตนเองในที่วาณิชย์หุ้นกลับสถานที่น่าสงสัยซึ่งเกิดขึ้นระหว่าง H2O กับ Duet Group19; s Merit Capital NV ซึ่งมีความเกี่ยวพันใกล้ชิดกับดัก Windhorst ประกัน น่าสนใจ

|

ในวันที่ 13 ตุลาคม H2O19 กองทุนสถานที่มีทางเข้าออกรอบขอบกระเสียนได้ยกขึ้นอีกครั้งในที่สุดหกสัปดาห์หลังจากที่พวกเขาถูกหยุดแม้ว่าจักมี AC คาด 1.6 พันล้านของนักลงทุน 19;เงินสดยังคงไม่ผิดล็อคไว้ในกระเป๋ารถเมล์ด้านข้างนักลงทุนบางคนเอาสมบัติเท่าที่จักทำได้และมุ่งหน้าไปสู่ทางออกภายในสมัยไม่กี่วัน AC ผลรวม 429 ล้านไม่ผิดถอนคลอดไปภายหลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตรงเวลา 9 ปีต่อเนื่องผลงานทรัพย์สมบัติของกองทุนดูแลรักษาความเสี่ยง 19; ในเวลานี้ตกต่ำลงหนึ่งในที่สามนับจากปี 2019 จาก AC 30.3 พันล้านเป็น AC; 20.3 โพกล้าน

|

|

Natixis 14; ตนเองเป็นเจ้าของเพราะ Groupe BPCE, France19; กลุ่มธนาคารที่โย่งเป็นประเภทสอง 14; ยืนยันว่าชิ้นที่เกิดขึ้นไปที่ H2O จะมี 1C; ไม่มีผลกระทบทางการเงิน 1D; ในงบดุลของตัวเองH2O19; AC แห่งหนเหลืออยู่; เงินทอง 2 หมื่นล้าน ที่ วันที่ 30 กันยายนเป็นที่เก็บข่าวสารที่น้อยลงเมื่อเปรียบกับ Natixis19; AC; ฐานสินทรัพย์ 910 พันล้าน แต่ H2O ได้ แบ่งออกส่วนแห่งหนไม่สมส่วนของ Natixis19;ผลกำไรรับ AC 211 โล้นในปี 2019 14; มากกว่า สิบ% ของหมู่ธนาคาร 19; กำไรสุทธิของกองทุน

กองทุนพิทักษ์ความเสี่ยงพละดึงดูดความสนใจที่ไม่ถูกต้องด้วยกันสิ่งตรงนี้ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับ Natixis19 การควบคุมการเสี่ยงและการควบคุมดูแลแบงค์มีปัญหาที่ตัวเองเต็มแรงพอที่จะจัดการคว้าโดยประสบปัญหาขาดทุนจากการซื้อขายจำนวนมากณไตรมาสที่สองเนื่องจากงานเดิมพันตราสารอนุพันธ์เพี้ยนนอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงอย่างมากกับดักภาคการเงินการเหาะซึ่งอาจประกอบด้วยการคลาดนัดชำระหนี้ณอีกไม่หูกเดือนข้างหน้า

|

สำหรับ H2O การหย่าร้างน่าจะเป็นความชำนาญที่ทุกข์ทรมานNatixis เป็นข้อสำคัญในความสำเร็จของ H2O19 โดยให้การสนับสนุนปีกการจัดการและงานเข้าถึงเครือข่ายนักลงทุนที่ประกอบด้วยกระเป๋าสืบหาจำนวนมากหมายรวม 50% ของกองทุนในงานดำเนินงานซึ่งในเวลานี้ บริษัท จักต้องทำความเข้าใจที่จะอยู่เพราะว่าปราศจาก

|

ผู้เล่นที่ตลาดรายใหญ่หลายรายถอนงานสนับสนุนจาก H2O ไปจากนั้นในระยะไม่กี่เดือนที่ผ่านมารวมทั้งกลุ่มแผ่ล็กสโตนซึ่งปลด H2O ในขั้นที่ปรึกษาสิ่งของหนึ่งที่กองทุนหลักกลุ่มรับรองของฝรั่งเศส BNP Cardif ซึ่งระงับการจัดสรรแบ่งออกกับ H2O;กับ บริษัท อสุราใหญ่ด้านการธนาคารและประกันภัยของประเทศฝรั่งเศสCr?dit Agricole ซึ่งหยุดทำการตลาดผลิตภัณฑ์ H2O ผ่าน กงสี ในเครือประกันชีวิต

|

การสูญเสีย H2O ของ Natixis ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดอาจจะทำลายความไว้ใจที่อ่อนและความมั่นใจที่นักลงทุนยังคงอยู่ประกอบด้วยอยู่ที่นั้นหลังจากการล่มสลายสิ่งของ Woodford และการเปิดทุนทรัพย์อสังหาริมทรัพย์แบบถกในสหราชอาณาจักรทุกครั้งนักลงทุนรายย่อยแตกต่างระมัดระวังเกี่ยวกับการมอบเงินให้กับทุนรอนที่ทูลการไถ่ถอนรายวันในขณะที่ลงทุนอย่างมากในที่สินทรัพย์แห่งหนมีสภาพคล่องสูงศักดิ์ โดย Nick Corbishley เนื่องด้วย WOLF STREET

|

IWG 14;สำหรับ 1C; International Workplace Group, 1D;ก่อนหน้านี้รู้จักห้ามในชื่อ Regus ซึ่งเป็น กงสี ที่ให้บริการที่ทำการและโคเวิร์กกิ้งยักษ์ซึ่งรูปแบบธุรกิจเป็นแรงบันดาลใจแบ่งออกกับ WeWork 14ความแข็งแรงดำเนินแผนปรับโครงสร้างทั่วโลกเชิงรุกซึ่งสร้างความปวดหัวให้กับเจ้าของบ้านและนักลงทุนทุกแนวทางบริษัท แยกย่อยในอเมริกาได้ยื่นฟ้องสิ้นเนื้อประดาตัวในบทที่ สิบเอ็ด แล้วอ่าน 26; WeWork Forerunner IWG / Regus ปรับโครงสร้างการงานปลดปล่อยการรังแกเจ้าของบ้านและนักลงทุน

|< ม่วนกับการอ่าน WOLF STREET และหมายมั่นสนับสนุนไหมการใช้คืน ad blockers 13;ฉันเข้าใจว่าไฉน 13;แต่เรียกร้องสนับสนุนเว็บไซต์หรือเปล่า?คุณสมรรถบริจาคอีฉันรู้สึกขอบพระคุณอย่างมากคลิกแห่งแก้วเบียร์สดและชาเย็นเพื่อมองดูว่า:


Post by volatileear52 :: Date 2021-06-01 17:03:10


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail