ข้อแนะ | ไวน์หกแพ็คแห่งหนเลือก...
ReadyPlanet.com


ข้อแนะ | ไวน์หกแพ็คแห่งหนเลือกสรรลงมาแล้วจัดส่ง ด้วยขวดแห่ง LCBO ไม่มีจำหน่าย


ถึงเวลาว่าง?ตกลง.โคจรไปอีกทั้งไร่องุ่นสิ่งของสเปนอิตาลีประเทศชิลีและแคลิฟอร์เนียเพราะว่าไม่ต้องขึ้นเรือบินพร้อมไวน์ชั้นเลิศจากสถานที่เหล่านั้นทั้งหมดเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น I19 คว้าจัดเตรียมซิกซ์แพ็กสุดๆพิเศษไว้ในอารมณ์ทางใจคุณหมายรวมขวดที่น่าเร้าใจสองตรีขวดที่ไม่มีวางจ่ายจริงแห่ง LCBO

กล่องจิปาถะมีให้บริการทางออนไลน์เท่านั้นมีค่าใช้จ่าย $ 104.65 รวมภาษีเงินปากถุงและการจัดส่งด้วยกันสามารถซื้อได้ที่ azureau.com/carolyns-picks/ที่นี่ 19; s what19; s ด้านใน

เนื่องจากประกอบด้วยฟองอยู่ณมือแล้วก็หมายถึงคุณ 19; เป็นแทบช่วงเวลาเดียวเสมออยู่ห่างขนมจากการเฉลิมฉลองบางสิ่งบางอย่าง 14; กระไรก็ได้แน่นอนคุณ 19; จะพบต่อมน้ำในกล่องไวน์ตกว่า NV Emendis Can XA DO Brut Cava (17.95 เหรียญ) 14; แสงแวบที่ประกอบด้วยความ#สลับซับซ้อนอย่างมากจาก Penedesภูมิภาคของสเปนพ้นไปจำหน่ายแห่งหน LCBO

ไวน์ต้นฉบับดั้งเดิมสรรพสิ่งสเปนตรงนี้มีรูปพรรณแห้งกะหร่องและมีราศีผลิตจากองุ่น Xarello, Macabeo และ Parallada สถานที่มีรูปพรรณเป็นธาตุจากพื้นดินแต่ละแก้วปันออกความสวยงามและมีการข่มใจล้าง vinosity เกลียวด้วยฟู่แห่งละเอียดอ่อนเลี่ยนมีเนื้อความสมดุลประการไร้สถานที่ติ#สลับซับซ้อนเงียบ ๆ และเข้ากันได้กับดักเกือบทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอสนใจเพื่อจะจับคู่อีกด้วยการจิบแต่ละครั้งเริ่มต้นเช่นกันกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเปลือกสีส้มแห้งสีส้มขมด้วยกันหินบดก่อนที่จะเด้งเข้าเหยาะอีกเหมือนกันแห่งหนเพดานปากเหล้าไวน์นี้ประกอบด้วยการดับความเรียบง่ายและตระหนี่แห้ง 14 เหตุฉะนี้จึงชนะ 19; t ยางเพดานแต้ม: 92

2019 Casas del Bosque Reserva Sauvignon Blanc, DO Casablanca Valley, Chile (Vintages Essential 974717 $14.95).

นอกจากนี้ภายในอีกต่างหากมีไวน์ขาวชิลีที่ได้รับความนิยมมากสุดขอบใน Vintages 14; 2019 Casas del Bosque Reserva Sauvignonบลอง (Vintages Essential 974717 $ 14.95) เกิดจากผลไม้ที่ปลูกในหุบเขาคาซาบกล่องกา 14 อันเย็นฉ่ำไมโครเทอร์รัวที่รู้จักกันดีงามในเรื่องความสัมพันธ์กับ Sauvignon Blanc 14 ไวน์นี้มีเสน่ห์ในทันทีและมันลอยอยู่ที่ไหนสักแห่งหนระหว่างรูปแบบที่บริบูรณ์ไปของ Sauvignon Blanc ขนมจากนิวซีแลนด์ 19; ภูมิภาคมาร์ลโบโตห์และเวอร์ชันสถานที่ถูกยับยั้งจากฝรั่งเศส 19; s Loire Valley

คาดว่าจะมีลูกแพร์ลวกและกลิ่นสมุนไพรชื้นตามด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ที่เพิ่มขึ้นการขยายตัวของผลไม้ถือเอาว่ากลม แต่ดูสง่างามด้วยการเพิ่มความครอบครองกรดให้อยู่ตรงกลางวงกว้างและกลิ่นหอมของมะท้องนาวจาลาปิโนด้วยกันเกลือทะเลก็เอาใจช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้มาเช่นกันไวน์ตรงนี้ใช้ได้กับอาหารทุกประเภท แต่ดิฉันชอบเป็นพิเศษกับดักภาษาสเปนและอาหารเม็กซิกันคะแนน: 92

2019 Cantine Riondo Casa Lunardi Pinot Grigio, Veneto, Italy ($12.95)

แฟนพันธุ์แท้มันบรรดาคนผิวขาวจะชื่นชอบขวด 2019 Casa Lunardi Pinot Grigio จากภูมิภาค Veneto โดย Cantine Riondo 14;12.95 ดอลลาร์คลางแคลงใจว่าไม่มีแห่ง LCBOการจิบแต่ละครั้งจักมีรสชาติสถานที่นุ่มนวลและเย็นเฉียบราวกับแก้วจากนั้นแตกละเอียดดุจคลื่นผ่านเพดานแข็งแสงสีขาวและมีชีวิตชีวานี้เปลี่ยนไปพร้อมกับคำแนะนำของมะนาวขี้เหนียวและหินเปียกแฉะที่รองพร้อมด้วยเกรปฟรุ้ตและดินสอพองหลังจากนั้นนำไปประพรมเกลือและต้นพริกไทยขาวที่ยาวจนน่าประหลาดอารมณ์ทางใจคุ้มค่ากับสินทรัพย์ที่เสียจากไปและใช้งานได้หลากหลายคะแนน: 93

2019 Paco & Lola Albarino from D.O. Rias Baixas D.O., Spain (Vintages Essential 350041 $20.95)

You19 นอกจากนี้ยังจะได้มาพบกับดักขวด 2019 Paco & Lola Albarino จากDO Rias Baixas DO, Spain (Vintages Essential 350041 $ 20.95) 14; เหล้าองุ่นที่ใจรักมือใหม่กับผู้ที่ชื่นชอบเช่นกันตั้งแต่กลิ่นอายของเต้าหู้มะนาวโฮมเมดที่ทาด้วยขนมปังสดจากเตาอบไปจนถึงการโจมตีที่แช่มชื่นและชัดไวน์นี้เป็นตัวคัดเลือกที่ไร้มลทิน-me-up. การตีอย่างเร็วของมะนาวที่แกมด้วยความตระหนี่และข้อความเป็นกรดสุกใสนั้นเป็นเหตุให้แผลแน่นและค่อนข้างร้ายแรงที่จริงขวดนี้สมรรถมีอายุได้ถึงเบญจปีครั้นนำไปแช่ที่แก้วอย่างเหมาะสมเทดาลัดที่มีรสเผ็ดหรือจักเพลิดเพลินต้นฉบับค็อกเทลพร้อมข้าวโพดทอดเค็มหนึ่งกำมือคะแนน: 92

ผู้ที่ถูกใจไวน์หน้าสั้นที่กำลังมองหาสิ่งพิเศษจักต้องพอใจ 2019 Duca di Saragnano Governo IGT จากทัสเสาค้ำีซึ่งไม่ใช่ประกอบด้วยจำหน่ายสถานที่ LCBO และมีประโยชน์ต่อรองพอดี 19.95 ดอลลาร์ Governo เป็นเคล็ดลับการผลิตไวน์สถานที่ฝึกฝนในที่ทัสคานีลงมานานมากมายศตวรรษเลี่ยนเกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นชุดสรรพสิ่งองุ่นอัดด้วยกันแห้งยอมในเหล้าไวน์อายุน้อยแล้ววางธุระให้หม่าอีกครั้งซึ่งจะเพิ่มความลึกฤทธิ์และสกนธ์ให้กับดักไวน์ขั้นท้ายสุด

2019 Duca di Saragnano Governo IGT, Tuscany, Italy ($19.95)

Duca di Saragnano Governo ประจำปี 2019 ประเดิมด้วยกลิ่นอายเชอร์รี่ที่โกงอย่างเข้มข้นจากนั้นก็อบอวลไปพร้อมด้วยรสชาติที่เข้มข้นของลูกพลัมคั่วและเชอร์รี่ซ้ำก่อนที่จะกล่าวขวัญกาแฟดินดำมะกอกปลูกข้าวพริกไทยกับออริกานูนถูในเวลาเดียวกันด้ายปีกไก่ที่มีชีวิตชีวาสดใสสรรพสิ่งเรดเคอแรนท์ก็สนับสนุนยกระดับการจิบพอให้ไวน์มีรสชาติสถานที่ชุ่มฉ่ำตะแคงขวดนี้พร้อมด้วยชีสอิตาเลียนแบบเรียบง่ายหรือไม่ก็ aเนื้อตุ๋นคะแนน: 91Post by flowerysmoke75 :: Date 2021-02-28 15:40:25


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail